Blue Butterfly Wings- Như Những Cánh Bướm

Bướm là một trong những sinh vật đẹp nhất trên Trái Đất, và chúng chỉ có 1 bạn đời duy nhất, chúng được xem là loài chung thủy nhất trong giới côn trùng; vì thế hình ảnh bướm còn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, sự lãng mạn và tự do. Đặc biệt những chú bướm màu xanh lam còn mang ý nghĩa là giấc mơ và điều ước của bạn thành hiện thực.

Với chủ đề cưới “BLUE BUTTERFLY – NHƯ NHỮNG CÁNH BƯỚM” Merperle Dalat sẽ mang đến cho các cặp đôi không gian cưới rực rỡ sắc hoa lupin trên các cánh đồng của xứ Iceland, phối cùng những bông hoa cẩm tú cầu xinh xắn, xen kẽ là những cánh bướm tỏa ánh sáng lung linh. Tất cả hòa quyện thành hiệu ứng cánh bướm mở ra một không gian ngập tràn sắc xanh tươi thắm kỳ ảo và ngập tràn mơ mộng, dẫn dắt khách mời bước vào câu chuyện tình yêu của riêng đôi uyên ương.

Chủ đề này cũng là một lời chúc cho hạnh phúc vĩnh cửu cho một chương mới đầy hạnh phúc của giấc mơ tình yêu đôi lứa mà MerPerle Dalat muốn gửi đến cho tất cả các cặp đôi.
Merperle Dalat hứa hẹn có rất nhiều chủ đề trang trí cưới mới dẫn đầu xu hướng sẽ góp phần tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại.
Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí chi tiết và lên ý tưởng cho tiệc cưới được chỉn chu và ưng ý nhất.

Proceed Booking