MerPerle Resorts & Hotels mong muốn sẽ là điểm đến tạo ra những trải nghiệm du lịch 5 sao tuyệt vời nhất cho du khách tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt

MerPerle Resorts & Hotels là thương hiệu nghỉ dưỡng và du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế; có mặt tại các thành phố du lịch lớn của Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang; nay tiếp tục đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với biểu tượng chim công mang đến sự phú quý và hạnh phúc – MerPerle mong muốn sẽ là điểm đến tạo ra những trải nghiệm du lịch 5 sao tuyệt vời nhất cho du khách. Khách sạn gồm 389 phòng nghỉ với đa dạng dịch vụ tọa lạc tại số 01 Hùng Vương, Đà Lạt.

AVATAR BÀI VIẾT

Đến với khách sạn MerPerle Dalat 5*, du khách sẽ có nhiều lựa chọn dịch vụ như: lưu trú nghỉ dưỡng kết hợp thư giãn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; tham quan và trải nghiệm các địa điểm nổi tiếng cũng như văn hóa người dân Đà Lạt; dịch vụ hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp hay tiệc cưới đáng nhớ cho khách hàng cá nhân.

AVATAR BÀI VIẾT

AVATAR BÀI VIẾT

Sáng ngày 07/9/2023, Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC với chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên”. Đây là một sự kiện du lịch thường niên lớn nhất khu vực sông Mekong do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức.

AVATAR BÀI VIẾT AVATAR BÀI VIẾT MerPerle Dalat Hotel đến với hội chợ lần này với mong muốn sẽ cùng tham gia vào thị trường khách sạn tại thành phố Đà Lạt mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng và lưu trú chất lượng thông qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương trong tháng 11 sắp tới. Cụ thể, khách hàng cá nhân doanh nghiệp sẽ được hưởng ưu đãi đặt phòng với giá từ 1,6 triệu/ đêm cho những đặt phòng và lưu trú đến hết tháng 3/2024; đối với quý khách – các “runner” có dự định tham gia giải chạy bộ Lâm Đồng Trail từ ngày 10-12/11/2023, chúng tôi cũng có quà tặng là 3 vé tham dự giải chạy dành cho 3 khách hàng may mắn có đặt phòng lưu trú tại MerPerle Dalat Hotel trong khoảng thời gian này.

AVATAR BÀI VIẾT

 

MerPerle Dalat Hotel – Nơi thăng hoa tình yêu & hạnh phúc của bạn
01 Hùng Vương, phường 10, thành phố Đà Lạt
0263 3553 789 – 0909 69 35 69
sales.mdh@merperle.vn
www.merperledalat.vn 

                    Theo Men& life

Bài viết liên quan

Proceed Booking