120 học viên tham gia các lớp nghiệp vụ về khách sạn – du lịch

do MerPerle Dalat phối hợp cùng trường Cao đẳng Đà Lạt tuyển sinh & đào tạo

Để chuẩn bị một nguồn nhân lực bài bản có trình độ chuyên môn  và vững trong nghiệp vụ khách sạn – nhà hàng, khách sạn MerPerle Dalat thuộc Công ty CP Khải Vy đã phối hợp với Trường Cao đẳng Đà Lạt tuyển sinh và đào tạo sơ cấp nghiệp vụ về khách sạn cho các học viên theo học lễ tân, buồng phòng và phục vụ bàn.
Trong thời gian 3 tháng, 120 học viên theo học lớp lễ tân, buồng phòng và phục vụ bàn sẽ được trang bị, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ về khách sạn theo tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam cũng như những kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực du lịch. Sau khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Cao đẳng Đà lạt cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ du lịch trước khi bước vào làm việc tại khách sạn MerPerle Dalat.

Đây là mô hình liên kết đào tạo mới được Trường Cao đẳng Đà Lạt phối hợp với doanh nghiệp nhằm tuyển chọn đội ngũ đủ điều kiện và yêu cầu mà đơn vị doanh nghiệp cần . Được biết, khách sạn MerPerle Dalat tiêu chuẩn 5 sao sẽ đi vào hoạt động vào tháng 11/2023 với 389 phòng cùng hệ thống phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng lên đến 1.000 khách lớn nhất tại thành phố Đà Lạt.  Do đó, việc liên kết đào tạo nguồn nhân lực sẽ giúp khách sạn có được độingũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ trong ngành du lịch một cách tốt nhất, bài bản và đạt chuẩn nhất ./

Link báo: http://lamdongtv.vn/tin-tuc-n19738/120-hoc-vien-tham-gia-cac-lop-dao-tao-nghiep-vu-ve-du-lich.html

Bài viết liên quan

Proceed Booking